Scalping Gold đến hơi thở cuối cùng

“Scalping Gold đến hơi thở cuối cùng”

Bạn hiểu ý tôi rồi chứ? Vốn 10,000$, giao dịch lướt sóng Vàng (Scalping Gold), Mục tiêu hướng đến là 5% lợi nhuận mỗi ngày (500$/day), điểm dừng lỗ để kết thúc hành trình là 3000$ (30% vốn).

Tôi sẽ giải thích 1 chút xíu để bạn hiểu thêm:

 • Scalping là gì? Scalping là giao dịch lướt sóng. Lướt sóng, có sóng thì lướt, lướt xong là thoát hàng (out lệnh). Đây không phải là hoạt động BUY/SELL nắm giữ (swing) hoặc daytrading (đánh 1 lệnh ăn vài chục pips trong ngày). Nhắc lại, đây là lướt sóng, ăn 10 pips là ngon lắm rồi. 1 ngày làm vài lệnh 10 pips là đủ “sổ hụi”.
 • Scalping Vàng là gì? (Giao dịch lướt sóng vàng – XAUUSD). Vào nhanh ra nhanh, “cá rỉa” mỗi lần mỗi ít trên thị trường Vàng. Đây được xem là bộ môn mang tính mạo hiểm, dễ kiếm dễ mất, dễ nghiện… 
 • Tool Nasa là gì? Bộ công cụ bao gồm nhiều chỉ báo, cho điểm ra vào lệnh khi giao dịch trên thị trường Vàng. Bao gồm: MA200, Bollinger Bands, RSI, MACD, MFI…
 • Thế nào là 1 hành trình Trading? Bắt đầu thế nào, kết thúc ra sao? Hành trình nghĩa là sử dụng 1 tài khoản duy nhất, nạp tiền 10,000$ vốn và bắt đầu giao dịch. Hoặc là đều đặn kiếm 500$ mỗi ngày, hoặc là dừng lại khi chạm điểm dừng lỗ là 3000$.
Giao dịch lướt sóng Vàng
 • Có dễ thế không? Không, chắc chắn là không. Kiếm tiền trên thị trường vàng chưa bao giờ là dễ. Vì thế, hãy quan sát. Bạn không cần phải vội, ngày mai thị trường vẫn ở đó.

Tại sao tôi theo đuổi Scalping

1. Trading chủ động

Giống như cách mà bạn sẽ học 1 nghề vậy đó:

 • Học (tôi là Speaker chính).
 • Thực hành có người kèm (Master: Đình Vỹ – Kevin).
 • Zoom trade live hàng đêm (giao dịch trực tiếp – 2 buổi sáng chiều)
 • Trải nghiệm cho đến khi bạn thật sự kiếm được tiền.
 • Tự đi trên đôi chân của mình và tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

Tiền là tiền của bạn, hãy tự ra quyết định cho bản thân mình.

Tại sao tôi theo đuổi Scalping

2. Bí mật nằm ở sự tập trung

Tôi không tin là ai đó có thể kiếm được tiền từ các channel tín hiệu, group phím kèo? Lúc người ta bắn kèo, bạn đang làm việc gì khác. Lúc bạn rảnh việc, thì không có 1 kèo giao dịch nào…  Đã vậy, kèo thắng thì bạn không theo, kèo thua thì theo đủ. Kết quả: “Lỗ banh xác”. 

Chưa nói đến việc bạn bị cảm xúc trong quá trình giao dịch, dễ Fomo kèo (mà toàn fomo kèo thua), tâm lý gở và tự cháy tài khoản.

Cái hay của Scalping lại chính là sự tập trung, nó giải quyết phần lớn các vấn đề trên. Tập trung vào khoản thời gian bạn rảnh, tập trung vào 1 con sóng, tập trung giao dịch, tập trung kiếm tiền và kết thúc tại đó. Hết sóng, hết lệnh và rời khỏi thị trường. Không cần phải đợi chờ hay phụ thuộc vào ai.

Cách làm Scalping Vàng của Kỳ

 1. Công cụ giao dịch

Kỳ đặt tên cho công cụ này là TOOL NASA – Sự kết hợp của những chỉ báo đơn giản + các mẫu hình nến Nhật cơ bản.  Mọi thứ hiện tại đã tối ưu và tương đối dễ hiểu: Dễ học, dễ cài đặt, dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ thực hành.

Cách làm Scalping Vàng
 1. Quản trị rủi ro

Tài khoản 10,000$ (Vốn), đánh an toàn, giữ vốn, volume 0.8 lot/lệnh, tập trung vào Scalping và không tăng giảm Volume giao dịch

Rút tiền đều mỗi ngày: ngày nào đủ target 500$ thì dừng và rút tiền ngày đó.

Stoploss cho 1 lệnh giao dịch: Max 40 pips, không gồng lỗ nhồi lệnh.

 1. Trading Live Coach

Kết hợp đào tạo, hướng dẫn vào ra lệnh BUY/SELL với bộ công cụ.

Lịch Live Trading hàng ngày, giao dịch trực tiếp với các bạn.

Trading Live Coach
 1. Viết nhật ký giao dịch

Tại sao bạn cần 1 hành trình Trading Gold

 • Học và trải nghiệm trực tiếp. Hoặc là ít nhất, bạn có thể tự kiểm định độ hiệu quả. Tất cả đều sẽ được Live Trading.
 • Được kèm cặp mỗi ngày. Đây là hành trình của sự kiên nhẫn và kỷ luật, bạn cần ai đó giám sát và hỗ trợ bạn.
Tại sao bạn cần 1 hành trình Trading Gold

Liên hệ trực tiếp với Kỳ

Leave a Comment